Lễ tri ân khách hàng ” Compass One – The Sonate of Life “

20/03/2019

Ngày 16/03/2019 tại khách sạn 5 sao Becamex Thành Phố mới Bình Dương, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ đã tổ chức chương trình “Lễ tri ân khách hàng-Dự án căn hộ cao cấp Compass One”.

Với chủ đề của buổi lễ là “The Sonate of Life”, Công ty Cổ Phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ muốn gửi đến Quý khách hàng, các đối tác phát triển lời cảm ơn chân thành vì đã lựa chọn, tin tưởng và đồng hành cùng dự án Compass One trong suốt thời gian qua. Và lời tri ân chân thành nhất chính là công ty Tây Hồ sẽ không ngừng nỗ lực để tạo ra một Compass One hoàn hảo, một khu căn hộ cao cấp, hiện đại với môi trường sống bền vững và những tiện ích lý tưởng nhất, đảm bảo sự kỳ vọng của Quý khách hàng.

Sau hơn 6 tháng khởi công, hiện nay dự án đã hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 2. Tập thể lãnh đạo, ban Quản lý dự án, các kỹ sư, công nhân đang lao động hăng say, nhiệt huyết để Compass One cất nóc vào tháng 12 năm 2019.

Đến với chương trình, bên cạnh những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, Quý khách hàng được tặng phần quà tri ân mỗi người một chỉ vàng, được tham gia rút thăm may mắn với những phần thưởng giá trị như TV Sony 55 inch, voucher du lịch, xe hon da SH, xe ô tô Hyundai Tucson.

Với 25 năm phát triển trong lĩnh vực Xây Dựng-Bất động sản, Tây Hồ là nhà thầu xây dựng và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Bình Dương, Đồng Nai nói riêng và Đông Nam Bộ nói chung.

Tại Bình Dương, Tây Hồ có hơn 20 năm gắn bó với tỉnh nhà, các công trình thi công tiêu biểu của công ty gồm có: công trình công an Tỉnh Bình Dương, tòa nhà Đài Phát thanh-Truyền hình Bình Dương, Trung tâm giới thiệu việc làm Bình Dương, các tuyến đường trung tâm Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Hồng Phong vv. Đối với mảng đầu tư, Bình Dương là một trong những thị trường trọng điểm với các dự án phát triển cao tầng như Căn hộ cao cấp Compass One, Magosteen Condotel tại khu Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Tại các thị trường khác, công ty sẽ tiếp tục đầu tư các Khu công nghiệp tại Bình Phước, Khu đô thị Long Thành Riverside ngay cửa ngõ vào sân bay Quốc tế Long Thành.

Công ty Tây Hồ luôn hướng đến những sản phẩm có tính bền vững, thân thiện với môi trường. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ là sản phẩm bất động sản chất lượng, uy tín mà còn là chuẩn mực sống văn minh, hiện đại, một cộng đồng phát triển bền vững.

Một số hình ảnh sự kiện “ Lễ tri ân khách hàng-Dự án căn hộ cao cấp Compass One”