Sắp có dự án căn hộ đẳng cấp Compass One

17/06/2018

Ngày 28-5, Công ty CPĐT&XD Tây Hồ (TayHo JSC) chính thức ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án và giới thiệu dự án căn hộ Compass One.
Sắp có dự án căn hộ đẳng cấp Compass One – Ảnh 1.
Ngày 28-5, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ (TayHo JSC) – chủ đầu tư dự án Compass One và Công ty CP Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group) – đã chính thức ký hợp đồng hợp tác phát triển dự án và giới thiệu dự án căn hộ Compass One.

Đây là dự án căn hộ cao cấp tại vị trí vàng trên đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, nơi được mệnh danh là “Phố Tây” của Bình Dương.

Sắp có dự án căn hộ đẳng cấp Compass One – Ảnh 2.
Compass One xây dựng trên tổng diện tích đất 5.467,9 m2, cao 21 tầng, bao gồm 400 căn hộ. Với mật độ xây dựng khối tháp chỉ 38%, phần diện tích còn lại chủ yếu được đầu tư phát triển các tiện ích, dịch vụ.

Bình Dương là luôn đứng đầu về năng lực cạnh tranh thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài. Tính đến tháng 7-2017 có đến 8.500 người nước ngoài đăng ký tạm trú trên tổng số hơn 15.000 người nước ngoài làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp. Theo phân tích của giới chuyên môn, Compass One sẽ giải mã nhu cầu nhà ở thực sự của chuyên gia và giới trẻ thành đạt tại Bình Dương.

Rất tâm đắc với Compass One, bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh (Thien Minh Group), đơn vị hợp tác phát triển dự án Compass One, sự hình thành của dự án Compass One ở Thủ Dầu Một, giống như sự kiện hoành tráng của dự án The EverRich 1 hay The Manor ở thị trường căn hộ cao cấp của TP HCM cách đây 12 năm về trước.

Thời điểm đó, mặc dù thị trường bất động sản TP HCM phát triển khá mạnh nhưng suy nghĩ của người dân vẫn chưa quen với việc vào sinh sống trong những toà nhà căn hộ cao cấp, họ tập trung chủ yếu là ở nhà có đất riêng lẻ. Nhưng với sự tiên phong của 2 dự án nêu trên, căn hộ được đầu tư bài bảnvà đầy đủ các tiện ích khiến khách hàng rất thích thú. Vì vậy, khi những dự án này tung ra thị trường đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới nhà giàu vào thời điểm căn hộ cao cấp tại nội thành còn rất khan hiếm”, bà Diễm nhấn mạnh.

Dự án Compass One có nhiều yếu tố hấp dẫn, trong đó điểm nhấn đáng chú ý đầu tiên phải kể đến là vị trí của dự án. Dự án căn hộ Compass One sở hữu vị thế độc tôn giữa trung tâm Chánh Nghĩa, cách Becamex Tower chỉ 5 phút đi bộ, khu vực được mệnh danh là “Phố Tây” của Bình Dương, cực kỳ đắt đỏ với giá đất đang được giao dịch lên đến cả trăm triệu đồng trên mỗi mét vuông.